Hotline
Chúng tôi không ngừng cải thiện để chất lượng dịch vụ tốt hơn

Tin tức

 
Lợi ích camera giám sát phòng thi
Sử dụng camera giám sát trong phòng thi giúp ngăn chặn hiệu quả những hành vi gian lận của thí sinh và giám thị, mang đến một kỳ thi trung thực, giúp tìm kiếm người tài.
Lắp đặt camera quan sát trọn gói
Lắp đặt camera quan sát hiện nay rất cần thiết cho các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà riêng hay các trường học. Qua thực tế kiểm chứng camera quan sát đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng nó, đăc biệt các doanh nghiệp và các cửa hàng có thể tăng 30% năng suất làm việc của các nhân viên, tăng hiệu quả làm việc dẫn tới tăng thu nhập.
Camera IP của Etrovision chính thức phân phối tại Việt Nam
Như chúng ta nhận thấy thị trường thiết bị an ninh tại Việt Nam ngày một lớn mạnh cả về cung và cầu. Với mong muốn không ngừng mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của mình, Techpro luôn tìm ra cho mình sự khác biệt và ưu việt trong việc cung cấp những sản phẩm công nghệ cao tới khách hàng.
Hệ thống camera bao gồm những gì?
Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống camera quan sát nhưng bạn không biết một hệ thống camera hoàn chỉnh bao gồm những gì. Hoàng Phát xin được chia sẻ cho các bạn một số thông tin về hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh
nên chọn camera analog hay camera IP?
Dư luận đang đồn đoán về khả năng "soán ngôi" của camera IP trong ngành công nghiệp CCTV. Thời suy vong cho đế chế camera analog đang đến gần. Câu chuyện này thực hư ra sao? Giải pháp camera nào sẽ đảm bảo cho tương lai? Dưới đây là những thông tin bạn nên cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn camera IP hoặc camera analog.
Tìm hiểu về hệ thống Camera giao thông
Camera giao thông là một trong những thiết bị theo dõi hoạt động của các phương tiện giao thông trên đường phố (bên cạnh đèn tín hiệu giao thông, loa giao thông,…). chúng thường được đặt dọc theo những con đường chính như xa lộ, đại lộ, những con đường huyết mạch, hay những ngã rẽ.
Khắc phục khả năng nhìn cho người mù bằng camera quan sát
Công ty Second Sight tại bang California, Mỹ đã phát minh ra hệ thống phục hồi thị lực cho người mù.Hệ thống này bao gồm camera quan sát và các điện cực trong mắt.Hệ thống đang được thử nghiệm tại Mỹ và châu Âu.
triển khai wireless camera quan sát
Một số hệ thống giám sát an ninh sử dụng wireless camera có thể hoạt động không tốt trong việc ghi nhận và lưu trữ hình ảnh. Và các nhà quản trị lại thường đi đến kết luận sai lầm rằng lỗi gây ra bởi camera. Thực ra, các lỗ hỏng trong hệ thống giám sát đó có xuất phát từ việc triển khai wireless camera. Bởi vì, wireless camera hoạt động ổn định hay không chủ yếu dựa vào các yếu tố xuất phát từ hệ thống mạng không dây.
Lắp đặt camera như thế nào cho hiệu quả
Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống camera quan sát nhưng chưa biết dùng lại gì và lắp đặt như thế nào cho tốt. Hoàng Phát xin được chi sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm nho nhỏ trước khi sử dụng camera.
Tổng số 183. Trang trước 1 | ... | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | [18] | 19   Trang sau