Hotline
Chúng tôi không ngừng cải thiện để chất lượng dịch vụ tốt hơn

Bài viết về Camera

 

Hoàng Phát camera mở rộng chỉ nhánh Hải Dương

Hoàng Phát camera mở rộng chỉ nhánh Hải Dương
Hoàng Phát camera một trong những địa chỉ lắp đặt camera lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội vừa mở thêm chi nhánh tại Hải Dương. Đây là kế hoạch nằm trong chương trình đẩy mạnh phát triển thương hiệu của Hoàng Phát trên khắp cả nước.
 

Đây là chi nhánh thứ 4 của của Hoàng Phát bên cạnh các chi nhánh đã được mở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện không ngừng của Hoàng Phát camera nhằm giúp người dân chủ động phòng tránh trộm cắp, gian lận đẻ bảo vệ tài sản của gia đinh và công ty. Có mặt tại TP Hải Dương, Hoàng Phát mong muốn tiếp tục khẳng định đây là một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy với đông đảo khách hàng.

Đại diện của Hoàng Phát camera cho biết, việc mở thêm chí nhánh tại Hải Dương không chỉ là bước đệm tiếp theo nhằm đưa thương hiệu Hoàng Phát đến với mọi khách hàng mà đây còn là nơi để người tiêu dùng gửi trọn niềm tin, an tâm hương thụ cuộc sống tươi đẹp. Ngoài ra, công ty cũng mong muốn người dân có ý thức hơn trong việc bảo vệ tài sản của gia đình, nhất là những hộ kinh doanh, văn phòng, bệnh viện... trên địa bàn tỉnh.

 

Hoàng Phát camera chi nhánh Hải Dương

 

Đến với Hoàng Phát camera chi nhánh Hải Dương khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, cùng những chiếc camera tích hợp những tính năng thông minh hàng đầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

- Dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

- Giá cả cạnh tranh, cam kết giá bán rẻ hơn giá niêm yết của nhà sản xuất.

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt.

- Qúa trình lắp đặt nhanh gọn, đẹp mắt mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

- Chế độ bảo hành dài hạn tận nhà.

- Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao.

- Chỉ cần liên hệ trước 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt và tiến hành lắp đặt cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa camera tại Hải Dương hãy liên hệ tới Hoàng Phát theo số điện thoại 032 0386 8028 – 0988 880 463 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 107A Quang Trung, TP Hải Dương. Hoặc xem thêm tại website http://hoangphatcamera.com/

 

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn