Hotline
Chúng tôi không ngừng cải thiện để chất lượng dịch vụ tốt hơn

Bài viết về Camera

 

Hoàng Phát camera khai chương chi nhánh Hòa Bình

Hoàng Phát camera khai chương chi nhánh Hòa Bình
Công ty Hoàng Phát camera vừa tổ chức lễ khai chương chi nhánh camera tại thành phố Hòa Bình tỉnh Hòa Bình.
 

Hoàng Phát camera chi nhánh Hòa Bình là 1 trong 5 chi nhánh mới được Hoàng Phát thành lập và đi vào hoạt động từ đầu tháng 8/2016. Trụ sở được xây dựng đáp ứng yêu cầu về một đại lý lắp đặt camera hiện đại, sang trọng, tạo không gian thoải mái cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Với vị trí địa lý thuận lợi, Hòa Bình là một thành phố có nền kinh tế đã và đang phát triển mạnh. Đây cùng là điều kiện thuận lợi cho chi nhanh tiếp cận và phát huy thế mạnh sẵn có để mang lại sự phát triển cho công ty, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế của địa bàn tỉnh. Khi kinh tế ngày càng được nâng cao nhu cầu bảo vệ tài sản của gia đình, cơ quan cũng được nhiều người hết sức quan tâm và đây chính là lý do tại sao Hoàng Phát quyết định mở rông thêm chi nhánh tại TP Hòa Bình.

Chi nhánh Hòa Bình đi vào hoạt động sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ dịch vụ lắp đặt camera cho nhu cầu an ninh của các hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, nhà xưởng, tiệm vàng...

 

Khai chương Hoàng Phát chi nhánh Hòa Bình

 

Như một lời tri ân, Hoàng Phát camera cam kết luôn mang tới các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Hoàng Phát liên tục đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trau dồi kinh nghiệm cho nhân viên bán hàng và không ngừng nâng cao tay nghề của nhân viên kỹ thuật. Đến nay, đội ngũ nhân viên của Hoàng Phát có thể giải đáp mọi thắc mắc, khắc phục mọi sự cố khiến camera hoạt động trở lại bình thường.

Với chất lượng sản phẩm camera giám sát chính hãng cực tốt, giá thành hấp dẫn, đội ngũ nhân viên thân thiện, Hoàng Phát camera chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới Hoàng Phát camera chi nhánh Hòa Bình theo số điện thoại 097 887 0366 – 0948 655 113 hoặc đến trức tiếp địa chỉ số 320 Cù Chính Lan – TP Hòa Bình – Tỉnh Hòa Bình hoặc xem tại website http://hoangphatcamera.com/

 

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn